Ban Điều hành

Ngô Đình Đức

Founder & CEO
Ông Đức là một trong những chuyên gia tư vấn hàng đầu tại Việt Nam. Ông Đức đã tham gia vào các dự án tư vấn & đào tạo cho Trường Hải Ôtô, Eximbank, Nhựa Tân Tiến, Âu Á Trading, Dược Hoàng Long, Bến Thành TSC, Bến Thành Tourist, Mobifone, Tasco, Tổng CT Thăng Long, Thuốc lá Thăng Long, Bắc Phương, Bao bì nhôm New Toyo,Tasco, Vinasoy, Cát Lợi, Saigon COOP, VSIP, SNP, Đèo Cả...

Lê Hồng Lĩnh

Co-Founder & COO
Ông Lĩnh từng có trên 10 năm làm việc với cương vị là Chuyên viên Tư vấn Thuế và Dịch vụ Doanh nghiệp của một tập đoàn kiểm toán hàng đầu Việt Nam, Ông Lĩnh với trên 15 năm kinh nghiệm làm việc với các công ty lớn trong nước, hiện nay Ông Lĩnh đảm nhận vai trò hỗ trợ tư vấn trưởng đồng thời đảm trách công tác PR & Marketing cho nhiều đối tượng khách hàng trong và ngoài nước.
Liên hệ với POCD

Hãy để lại thông tin yêu cầu của Quý vị, POCD sẽ liên lạc ngay khi nhận được thông tin.

Tôi đánh giá cao năng lực lãnh đạo và triển khai dự án của POCD, với tinh thần trách nhiệm và phương pháp hiện đại, POCD đã giúp chúng tôi xây dựng hệ thống KPIs cho từng cá nhân & bộ phận một cách bài bản và đạt được đồng thuận cao từ các Partners.

placeholder
Đặng Thế Đức
Managing Partner, IndochineCounsel

Looking for a First-Class Business Plan Consultant?