Dịch vụ Tái Cấu trúc Tổ chức

Slide Giải pháp sáng tạo! Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các khách hàng để đưa ra những giải pháp có tính sáng tạo và định hướng kết quả ứng dụng cao nhất, góp phần mang đến những sự phát triển bền vững và các giá trị gia tăng đích thực cho sự thành công của khách hàng. POCD cam kết tận tâm, trung thực trong tất cả các nghiệp vụ tư vấn, nỗ lực liên tục tạo ra những giá trị thực tiễn đáp ứng mong đợi của khách hàng. Slide TƯ VẤN TRƯỞNG: ÔNG NGÔ ĐÌNH ĐỨC Ông Đức là một trong những chuyên gia tư vấn hàng đầu tại Việt Nam.

Ông Đức đã tham gia vào các dự án tư vấn & đào tạo cho Trường Hải Ôtô, Eximbank, Nhựa Tân Tiến, Âu Á Trading, Dược Hoàng Long, Bến Thành TSC, Bến Thành Tourist, Mobifone, Tasco, Tổng CT Thăng Long, Thuốc lá Thăng Long, Bắc Phương, Bao bì nhôm New Toyo,Tasco, Vinasoy, Cát Lợi, Saigon COOP, VSIP, SNP, Đèo Cả...

6 dấu hiệu cần tái cấu trúc tổ chức

Doanh thu giảm

Thiếu tăng trưởng, không có khả năng mở rộng kinh doanh, bị mất khách hàng thường xuyên

Cơ cấu thiết kế tổ chức cồng kềnh

Tổ chức một cách rời rạc, các hoạt động chồng chéo, dẫn đến hoạt động thiếu hiệu quả.

Chi phí hoạt động lớn

Chi phí Công ty luôn chiếm cấu phần lớn trong khi doanh thu khó tăng trưởng dẫn đến khả năng cao gặp phải rủi ro về dòng tiền.

Thiếu hụt dòng tiền

Dẫn đến áp lực về hoạt động kinh doanh. Chỉ tập trung vào vấn đề bán hàng để ra số, cuối cùng, dòng tiền không đủ để đảm bảo cho các hoạt động.

Thiếu tính chiến lược

Thiếu định hướng, tầm nhìn mang tính chiến lược, làm cho các động lực và chiến lược phát triển trong công ty không rõ nét

Điều kiện bất khả kháng

Không lên các kịch bản để có thể ứng phó và đảm bảo kế hoạch sản xuất khi xảy ra những sự cố bất khả kháng, không có cơ chế phản ứng nhanh với các thay đổi của thị trường.

Tái cấu trúc là tất yếu

Nếu mắc phải sai lầm, doanh nghiệp không những không thể tái cấu trúc thành công mà còn lún sâu vào khủng hoảng:

  • Kết quả khảo sát 100 doanh nghiệp do Công ty dịch vụ tư vấn POCD thực hiện trước thời điểm dịch Covid-19 xảy ra cho thấy, chỉ 16% doanh nghiệp dành hơn một ngày mỗi tháng để họp đánh giá các vấn đề chiến lược.
  • 32% doanh nghiệp được khảo sát có thực hiện đánh giá và cập nhật hiện trạng sơ đồ tổ chức hàng năm.
  • Ông Ngô Đình Đức, Tổng giám đốc POCD cho biết, có tới 90% doanh nghiệp được hỏi chưa phản ánh rõ ràng và đúng bản chất của từng phòng ban về chức năng, nhiệm vụ.
  • 95% doanh nghiệp có mô tả công việc thiếu thông tin so với các dữ liệu chuẩn. Đáng chú ý, chỉ có 12% lãnh đạo doanh nghiệp được hỏi khẳng định hệ thống tài liệu tổ chức được áp dụng hiệu quả.

strategy development

Quy trình triển khai dịch vụ

Chuẩn đoán hiện trạng

Chẩn đoán sức khỏe doanh nghiệp theo các triệu chứng dưới sự hướng dẫn của Tư vấn

indices

Trade 15 Index CFDs and take a position according to your view of the overall market.

metals

Trade gold and silver and take advantage of our advanced platforms and no-deposit-fees policy.

oil range

Trade Brent Crude and WTI light crude oil. No deposit fees.

trade on the go!